Nhập mã freeshipbs để miễn phí ship tất cả bình sữa. Tặng quà xinh cho đơn từ 149k

Chính sách bảo mật

1. Định nghĩa

Chính sách bảo mật thông tin này giải thích phương thức Loluli (hoặc “Chúng tôi”) thu thập, xử lý, sử dụng, bảo vệ và chia sẻ thông tin cá nhân khi Quý khách (hoặc “Bạn”) sử dụng website có tên miền https://loluli.com.vn/ và các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, Tiktok, để mua sắm hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với chúng tôi. Chúng tôi trân trọng quyền riêng tư của khách hàng và sẽ sử dụng thông tin của bạn một cách cẩn trọng và đúng đắn. 

Bằng cách chia sẻ thông tin với các trang mạng xã hội, hoặc truy cập vào Website của Loluli, bạn đồng ý với chúng tôi về các điều khoản của Chính sách bảo mật này. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi không ngừng phát triển, chính sách này cũng có thể được cập nhật. Trừ khi có quy định khác, Chính sách bảo mật thông tin hiện tại của chúng tôi áp dụng cho tất cả thông tin mà chúng tôi có về bạn và tài khoản của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn thông tin cá nhân của bạn, và hoặc bất cứ thông tin, dữ liệu nào mà chúng tôi có được do bạn cung cấp. Mọi tranh chấp về quyền riêng tư đều tuân theo Chính sách bảo mật thông tin này.

2. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Loluli thu thập thông tin của khách hàng với mục đích quản lý Người Tiêu Dùng liên quan đến các hoạt động mua sản phẩm của Loluli để kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

Thông tin cá nhân mà Loluli thu thập bao gồm:

  • Họ và tên
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại
  • Email

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về sản phẩm/dịch vụ:

  • Tên sản phẩm
  • Số lượng
  • Thời gian giao nhận sản phẩm
  • Phương thức thanh toán: COD, chuyển khoản, thẻ nội địa, thẻ quốc tế
  • Chúng tôi thu thập các thông tin trên tại website và các trang mạng xã hội thuộc quyền sở hữu của Loluli 

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập sẽ chỉ được Loluli sử dụng trong nội bộ và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang website và các trang mạng xã hội theo yêu cầu của bạn

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Loluli chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu gửi về email lolulibaby@gmail.com.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH LOLULI

Địa chỉ: 156A Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0814.151.808

Website: https://loluli.com.vn/ 

Email: lolulibaby@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email hoặc số điện thoại tại mục 5 để yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. Chúng tôi có thể yêu cầu một số thông tin cá nhân nhất định nhằm xác minh danh tính của người đưa ra yêu cầu.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầuChúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật này, và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0814.151.808 hoặc email lolulibaby@gmail.com.