Nhập mã freeshipbs để miễn phí ship tất cả bình sữa. Tặng quà xinh cho đơn từ 149k

Về Loluli

Loluli là thương hiệu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý cho mẹ và bé. Thương hiệu tập trung chủ yếu vào bình nước giữ nhiệt, bình nước nhựa và một số sản phẩm phụ kiện đi kèm khác.

Tên gọi Loluli là sự kết hợp của Love, Laugh, Live đại diện cho triết lý về tình yêu, tiếng cười, và cuộc sống thông qua các sản phẩm của thương hiệu.

Loluli luôn mong muốn trở thành thương hiệu được các mẹ tin dùng trên toàn quốc với các sản phẩm chất lượng, an toàn, tiện lợi cho bé và mẹ.

Đồng hành cùng mẹ và bé

Làm mẹ luôn là công việc đáng tự hào nhưng cũng đầy những vất vả, khó nhọc khi mỗi một quyết định, lựa chọn đều phải cân nhắc kỹ lưỡng để bảo vệ và giúp con phát triển khỏe mạnh. Với kinh nghiệm lâu năm khi đồng hành cùng các mẹ trên hành trình chăm con, Loluli thấu hiểu tầm quan trọng của việc lựa chọn những sản phẩm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về an toàn, chất liệu, thiết kế và mức độ phù hợp với nhu cầu mỗi giai đoạn của bé. Hiểu được điều này, Loluli chúng mình đã không ngừng cố gắng để mang đến tay ba mẹ những sản phẩm chất lượng, để ba mẹ có thể yên tâm lựa chọn.

Với triết lý về tình yêu, tiếng cười, cuộc sống thông qua 3 chữ “Love”, “Laugh”, “Live”, Loluli mong muốn trở thành một nơi mà mẹ có thể yên tâm tới lui, nơi mà những điều tốt đẹp nhất chúng ta đều muốn dành cho con trẻ

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Chất lượng an toàn

Đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho bé bằng nguyên vật liệu an toàn và tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất.

Sự tin cậy

Lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Giải quyết vấn đề nhanh chóng, đề cao sự hài lòng của khách hàng.

Trung thực

Luôn trung thực, minh bạch, tôn trọng quyền lợi của khách hàng, đối tác trong mọi hoạt động kinh doanh.

Loluli trên các nền tảng khác