Nhập mã freeshipbs để miễn phí ship tất cả bình sữa. Tặng quà xinh cho đơn từ 149k

7 Cách Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả Để Bé Uống Nước Nhiều Hơn, Hãy Xem Ngay!

·

·

Làm sao để bé có thể uống nước nhiều hơn? Cùng Loluli tìm hiểu nhé.

Bé yêu của bạn có thói quen uống ít nước? Bạn lo lắng về việc bé không đủ nước cần thiết để giữ cơ thể khỏe mạnh? Đừng lo, Loluli sẽ chia sẻ với bạn 10 cách đơn giản nhưng hiệu quả để bé uống nhiều nước hơn.

Cách 1 : Sử dụng bình nước ống hút hấp dẫn và có thiết kế ngộ nghĩnh: Cho bé một bình nước màu sắc đáng yêu hoặc có hình thú vui nhộn để làm thành bình nước yêu thích của riêng bé. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của bé và khuyến khích bé uống nước nhiều hơn.

Xem thêm : Các mẫu bình nước ngộ nghĩnh siêu xinh dành cho bé có tại Loluli 

Cách 2 : Tạo thói quen uống nước đều đặn: Lập lịch uống nước cho bé và nhắc bé uống đều trong suốt cả ngày. Ví dụ, sau khi thức dậy, trước và sau khi ăn, trước khi đi ngủ, vv.

Cách 3 : Trò chuyện và chơi cùng bé khi uống nước: Khi bé uống nước, hãy ngồi cùng bé, tạo không gian vui tươi và trò chuyện vui vẻ. Điều này giúp bé tập trung vào việc uống nước và cảm thấy thoải mái hơn. 

Cách 4: Hãy làm nước thêm phần hấp dẫn: Thử thêm một ít hoa quả tươi, lá bạc hà hoặc một miếng dứa vào nước uống của bé. Mùi thơm và hương vị mới sẽ kích thích sự ham muốn của bé.

Xem thêm:  Bình tập uống nước cho bé loại nào tốt

Cách 5: Đặt nước gần bé: Đặt một bình nước hoặc ly nước gần khu vực bé thường chơi hoặc hoạt động. Khi bé nhìn thấy nước, bé sẽ dễ dàng nhớ và nghĩ đến việc uống nước. 

Cách 6: Đồng hành cùng bé uống nước: Ba Mẹ hãy làm một lời hứa và uống nước cùng bé. Bé sẽ hào hứng và cảm thấy tự tin khi thấy  ba mẹ cũng tham gia uống nước cùng mình.

Cách 7: Tạo nước trái cây tự nhiên: Hãy tự tạo nước trái cây tươi ngon từ trái cây yêu thích của bé. Đây là một cách tuyệt vời để kích thích vị giác và cho bé thích thú hơn với nước. 

Trên đây là 1 số cách để các Ba Mẹ tập cho bé uống nước mỗi ngày, uống nước mỗi ngày rất quan trọng cho các bé, hãy chia sẻ  bài viết này để các Ba Mẹ  có thể cùng nhắc bé uống nước mỗi ngày nhé!

Xem thêm: 

Top 3 nguồn sỉ bình sữa cho bé tốt nhất tại Tp.HCM và những điều cần chú ý 

Khi nào cho bé dùng bình tập uống? Kinh nghiệm đổi bình tập uống cho bé dễ dàng 

Bài viết mới nhất