Nhập mã freeshipbs để miễn phí ship tất cả bình sữa. Tặng quà xinh cho đơn từ 149k

Bình sữa nhựa PP Hồng Hạc/Cá Voi Xanh

·

·

Giới thiệu với các Mẹ bình sữa đời đầu của Loluli nhé.

Xin chào các Mẹ, hôm nay Loluli xin giới thiệu bình sữa bằng nhựa PP của Loluli nhé. Bình sữa này là bình sữa đầu tiên mà Loluli nhập về, gọi là bình sữa “đầu đời” đó. 

Nhiều người nói bình sữa này giống với bình Tommee Tippee , thì nó cũng hơi giống thiệt, chỉ khác màu , khác hiệu, khác hình in, và thêm chức năng khác mà bình Tommee Tippe không có thôi. Bình sữa này mình thích ở chỗ tính chất đa năng và tiện lợi của ‘ẻm’. Thân bình làm bằng nhựa PP, nhựa PP là loại nhựa thông dụng nhất cho các bình sữa trên thị trường. Hai bên bình thiết kế ôm vô theo kiểu ‘ergonomic’, ngay khúc ôm nhà sản xuất làm thêm bề mặt nhám nhám chống trơn tuột nữa, nên cầm khá chắc tay, và vừa vặn. Khi các bé còn nhỏ chưa biết cầm bình thì mình tháo quai ra, tháo bộ ống hút ra luôn, cầm cái bình không thôi và cho bé bú thì rất ‘đã’ tay, con bú 1 hơi ừng ực hết luôn.

Các Mẹ có thể tháo quai và bộ ống hút ra và sử dụng chỉ cái bình không khi bé còn nhỏ 

Khi bé lớn hơn rồi , khoảng 6 tháng+, cỡ tuổi lật và bắt đầu ngồi được, thì Mẹ bắt đầu gắn quai vào trước, và tập cho bé tự cầm bình sữa và bú sữa. Giai đoạn này bé vẫn còn nằm chưa ngồi cứng được thì Mẹ cũng chưa cần gắn bộ ống hút 360 độ, nhưng khi tập cho bé tự cầm bình uống sữa Mẹ cũng phải luôn bên cạnh quan sát con bú nhé. 

Khi bé có phản xạ nắm tốt Mẹ có thể gắn quai để con bắt đầu tự cầm bình bú

Bình sữa này có 2 dung tích : 210ml và 300ml . 210ml thì phù hợp cho bé khoảng 3 tháng+, 300ml thì phù hợp cho bé 18 tháng+. Mẹ tham khảo bảng size phía dưới để xem dung tích nào phù hợp cho con nhé. 

Xem thêm : Cách chọn sữa công thức tốt cho trẻ sơ sinh 

Sau này khi bé lớn và có thể ngồi vững (khoảng 8-9 tháng+) rồi,  thì Mẹ có thể gắn bộ ống hút 360 độ vào và cho con tự ngồi bú. Lưu ý trước khi đưa bình sữa cho con luôn kiểm tra nhiệt độ sữa coi có nóng không. Một bình sữa này thì đã bao gồm đầy đủ quai cầm , bình, ống hút 360 độ, và nắp. Mẹ mua 1 bình này thì đã có thể dùng được cho con từ nhỏ đến lớn . Các bình sữa thông thường thì không có quai, hoặc không có ống hút, phải mua thêm các phụ kiện đó. Bình sữa Loluli có đầy đủ trong 1 bình rồi còn có bán nắp ống hút riêng nữa, để biến bình sữa thành bình ống hút luôn khi bé trong giai đoạn ăn dặm và tập uống. 

Về màu sắc và thiết kế hình ảnh thì bình sữa này mình thấy thiết kế in hình đẹp, dễ thương và bắt mắt, các sản phẩm mà in hình ảnh ngộ nghĩnh hay thú cưng lên đều mang đến 1 thông điệp cho các bé biết được đó là đồ dùng của riêng mình. Nên khi mình đưa bình sữa là bé tiếp nhận ngay, Mẹ không cần phải làm nhiều việc để thuyết phục bé sử dụng bình nữa. 

Gam màu xanh hồng quá dễ thương và bắt mắt 

Có 2 màu hồng hoặc xanh dương để phân rõ cho bé gái hay bé trai luôn, điểm này cũng hay , phù hợp cho các Mẹ thích sưu tầm đồ cùng màu cho bé yêu của mình. Cùng xem các bé nhí sử dụng bình sữa dễ thương của Loluli nhé

Bình sữa này hiện đã có sẵn tại Loluli rồi , các mẹ đặt mua vào link  Bình sữa Loluli để mua nhé. Hoặc có thể bấm inbox cho fanpage của shop để tư vấn thêm. Loluli luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các Mẹ. 

Xem thêm: Tổng hợp 7+ mẫu bình sữa núm mềm cho bé 

Bài viết mới nhất